THANK YOU LETTER AND TET GREETINGS 2019

THANK YOU LETTER AND TET GREETINGS 2019

Kính chào Quý khách hàng của Metro Logistics,

Tết đến xuân về, nhà nhà tưng bừng rộn rã, người người hân hoan, háo hức. Hòa trong dòng không khí vui tươi của mùa xuân, Metro Logistics xin gửi đến Quý Khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng năm mới:

Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng

Năm qua là năm đầy khó khăn và thách thức đối với ngành vận chuyển cũng như một số ngành nghề khác đều gặp phải rất nhiều những khó khăn do ảnh hưởng nền kinh tế lạm phát toàn cầu. Tuy nhiên, niềm tin của Quý Khách dành cho Metro Logistics đã giúp cho đội ngũ nhân viên của công ty có thêm nghị lực để vượt qua nhiều khó khăn và đạt được những thành quả nhất định trong các lĩnh vực như:

Sự tin yêu đó là món quà tinh thần to lớn và đầy ý nghĩa đối với đội ngũ CBNV nói riêng và Metro Logistics nói chung. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng.

 

 

Năm 2019 đã đến với nhiều kỳ vọng lẫn thách thức,Metro Logistics sẽ không ngừng hoàn thiện các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhất, chắc chắn Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tống Cựu Nghênh Tân

Vạn Sự Cát Tường

Toàn Gia Hạnh Phúc

Xin chân thành cảm ơn!

 

Comments are closed.